• Home
  • Media Coverage
  • Interviews with Maryam Namazie in following Icelandic newspapers and radio: Blaðið

Interviews with Maryam Namazie in following Icelandic newspapers and radio: Blaðið

„Það er greinilegt að hér hefur lítið verið rætt um íslam. Úr því þarf að bæta. Íslendingar sem og aðrir eiga ekki á láta fæla sig frá heilbrigðri gagnrýni af ótta við að vera úthrópaðir rasistar og árásarmenn á múslíma,” segir Maryam Namazie, stofnandi samtaka fyrrverandi múslíma í Bretlandi.

Maryam hefur síðustu daga haldið fyrirlestra um pólitískt íslam hér á landi og hvatt til þess að Íslendingar læri af reynslu annarra þjóða. Salmann Tamimi, formaður Félags múslíma á Íslandi, greindi frá því í gær að honum þætti ummæli hennar árás á alla múslíma. Maryam segist vön slíkum ásökunum. „Slíkar fullyrðingar eru öflugt vopn gegn þeim sem gagnrýna grimmdina í íslömskum lögum,” segir Maryam

[external link]

Subscribe to our Newsletter

CEMB Logo© 2017 - All rights reserved.
UK Atheist Top 5 Blogs
Council of Ex-Muslims of Britain is a limited by guarantee Company registered in England & Wales.
Registration number 8059509.
Designed with in London

X